Xin chào !

Mình tên là Đinh Minh Quang, cảm ơn bạn đã ghé thăm website giới thiệu Đinh Minh Quang, hơn nữa bạn còn ghé thăm mục giới thiệu về website nữa, điều đó bạn đang muốn Admin nói gì với bạn phải không a.

Trang web dinhminhquang.com là trang cá nhân của Đinh Minh Quang, với những gì Admin trải nghiệm, nhìn thấy, nghe thấy sẽ được cập nhập tại đây, tất cả những quan điểm trên đây chỉ là những quan điểm cá nhân của Admin mà thôi, vì vậy nếu các bạn có những nhận xét hãy nhận xét trên phương diện xây dựng.

Admin hiện là CEO của AdZone. Trong quá trình làm việc đã trải qua các công ty. Công ty TNHH Minh Hưng, Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Hàm Long, Tập Đoàn HIMLAM, Công ty TNHH Công Nghệ MaiKa, điểm dừng chân cuối cùng trong công cuộc làm thuê đó là Công ty cổ phần VNPTGlobal nay còn gọi là MobifoneGlobal, với công việc chính trong các công ty làm kỹ thuật. Với những xô đẩy của cuộc đời cũng như yêu thích làm Maketing, Admin đã quyết định thành lập Công ty TNHH Công Nghệ AdZone, Trong quá trình hình thành và phát triển công ty Admin đã gặp rất nhiều khó khăn để phát triển công ty, Nhưng để trở thành công ty lớn mạnh còn nhiều cái duyên và cái nợ nữa.